Tư vấn ONLINE 04.668.19719 hoặc 0983.504.555
Bán cho thuê máy in epson

Bán cho thuê máy in epson

- Bán máy in epson A3, A4 uy tín chất lượng "Bảo hành cơ kéo 2 tháng " tại nhà.

- Cho thuê máy in màu bạn không cần lo sợ máy lỗi, máy in hết mực.

- Lắp đặt tận nơi, sửa chữa và bảo hành uy tín tận nơi cho quý khách hàng.

Giá: 400.000 đ(5.100.000 đ)
  • Tư vấn: 04.668.19.7.19/ 043.763.9860 / 0972.416.777 / 0983.504.555
  • Kinh doanh 1: Chat Yahoo
  • Kinh doanh 2: Chat Yahoo
  • Kinh doanh 3: Chat Skype

Chi tiết Bán cho thuê máy in epson

Bán cho thuê máy in epson uy tín giá rẻ tại hà nội

Công ty mực in thần vũ với sđt : 04.3763.9860 chuyên nhận cho thuê văn phòng

          ( Địa chỉ công ty chúng tôi mời bạn xem ở chân trang website )

- Hiện tại các nhu cầu về hội thảo, giảng dậy trong thời gian ngắn hạn, nhu cầu sử dụng trong thời gian ngắn liên quan đến in ấn tài liệu in có màu sắc chính vì nhu cầu thiết yếu của quý khách hàng. Nên công ty mực in thần vũ chúng tôi đã bố trí rất nhiều các sản phẩm máy in phun màu epson, canon, hp, brother để có thế phục vụ được quý khách hàng sử dụng hiệu quả nhất.

- Các sản phẩm máy in phun màu công ty chúng tôi đưa ra để bán và cho thuê đạt được những tiêu trí sau : Máy in giá hợp lý, chạy ổn định, có hệ thống mực chất lượng cao nhưng giá rẻ, in ấn các sản phẩm về màu sắc đẹp chuẩn luôn. Khi bạn qua công ty chúng tôi sẽ được các kỹ thuật viên công ty mực in thần vũ tư vấn và hướng dẫn để bạn sử dụng chiếc máy in màu hợp lý nhất.

Những lý do bạn lựa chọn thuê máy in thay vì chọn mua máy in

- Tiết kiệm chi phí: Nếu mua máy in bạn sẽ cần bỏ ra một chi phí tương đối cao nhưng bạn thuê máy in thì chi phí sẽ thấp hơn rất nhiều. Hơn thế bạn sẽ tiết kiệm được những phụ phí phát sinh trong những vấn đề sử dụng máy in đó.

- Không lo sửa chữa: Khi quý khách hàng lựa chọn thuê máy in từ công ty chúng tôi sẽ được tư vấn cách sử dụng, hướng dẫn sửa những lỗi cơ bản, nếu bạn không sử lý được công ty chúng tôi sẽ có nhân viên kỹ thuật tới tận nơi để sửa chữa và khắc phục sự cố cho bạn.

- Không lo hết mực: Khi cho thuê máy in phun màu trong thời gian nhất định công ty mực in thần vũ thường cho quý khách hàng của chúng tôi thuê theo hình thức trọn gói. Bạn sẽ không cần lo mực in nữa như vậy khi sử dụng in ấn sẽ rất hiệu quả thoải mái không cần lo lắng.

- Bản in sắc nét: Khi bạn thuê máy in bạn cần kiểm tra những vấn đề về chất lượng bản in hiện tại, có sắc nét không để quyết định thuê máy in tại công ty thần vũ chúng tôi. Phần cam kết của công ty chúng tôi là tất cả những máy in phun màu cho thuê đều phải đẹp, sắc nét.

Khi thuê máy in phun màu bạn cần quan tâm những gì ?

Chất lượng của máy in : Cần in test đầu kim phun của máy in phun màu xem chất lượng của đầu in hiện tại là như thế nào, in thử bản in ảnh xem bản in có đẹp không in thử các loại ảnh có màu sắc khác nhau để kiểm tra độ pha trộn màu sắc, in thử ảnh hoặc văn bản mà mình sẽ thuê về để in cho có độ chính xác cao nhất.

Kiểm tra cơ kéo giấy máy in : Cần in các loại định lượng giấy khác nhau, Nhiều loại giấy mặt trơn.. để kiểm tra xem cơ kéo giấy của chiếc máy in còn đạt được không, cho nhiều giấy vào khay giấy xem chiếc máy in có bị kéo nhiều trang in cùng lúc không đảm bảo khi thuê máy in phun màu cũ không về không bị mang cục tức về mình.

Kiểm tra lượng hiện tại : Bạn cần kiểm tra xem bộ tiếp mực liên tục có còn đầy mực in bên trong không nếu thiếu nhiều có thể yêu cầu bổ xung luôn, xem bộ mực ngoài có bị vỡ hay quá kém không để yêu cầu đổi luôn để có thể in thông suốt trong quá trình sử dụng.

- Kiểm tra phụ kiện đi kèm: Khi quyết định lựa chọn giải pháp thuê máy in bạn cần kiểm tra tình trạng máy và các phụ kiện như dây nguồn, cáp in... để đỡ mất công đi lại hoặc bỏ tiền ra mua mất thời gian.

Công ty mực in thần vũ cam kết những chiếc máy in phun màu công ty chúng tôi cho thuê luôn trong tình trạng tốt nhất khi thuê công ty chúng tôi sẽ có sự bàn giao và hướng dẫn khách hàng. Nếu khách hàng cần hỗ trợ gì mời liên hệ : 0972.416.777 || 04.22391.555 để được hỗ trợ.

Thông số kỹ thuật Bán cho thuê máy in epson

Tên sản phẩm

Cho thuê máy in epson A3, A4

Cơ kéo giấy

Kéo giấy chuẩn A4, A3 Giấy in ảnh, giấy dày giấy mỏng

Hỗ trợ

Tư vấn lắp đặt, Cài đặt, hướng dẫn sử dụng

Tình trạng hàng

Máy đang in rất đẹp, test máy in khi bàn giao

Mực đang sử dụng

Sử dụng hệ thống mực ngoài liên tục.

Giá bơm mực

Khi hết mực bơm mực thay thế 70.000 VNĐ/ 1 màu mực

Địa chỉ 1: Số 15, Ngõ 172, Đường Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Địa chỉ 2: Số nhà 113B, Nhà A13,Ngõ 58, Hoàng Đạo Thành,Thanh Xuân, TP.Hà Nội.

Địa chỉ 3: Số 18, Ngách 28, Ngõ 390, Đ.Nguyễn Văn Cừ, P.Bồ Đề, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

Địa chỉ 4: Số nhà 16, Ngõ 60, Đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai , TP.Hà Nội

Địa chỉ 5: Số 12, Ngõ 250, Đường Ba La, Quận Hà Đông, TP.Hà Nội

Địa chỉ 6: Số 114, Đường Phùng Khắc Khoan, Thị xã Sơn Tây, TP.Hà Nội