Đổ mực máy in Samsung ML 2161

Đổ mực máy in Samsung ML 2161

Model: Đổ mực máy in Samsung ML 2161

Giá bán: 180.000 VNĐ

Thông tin sơ lược:

- Đổ mực máy in Samsung ML 2161
- Model: Đổ mực máy in Samsung ML 2161

- Đổ mực máy in laser samsung tại nhà giá chỉ 180.000đ.
- Sửa chữa, thay thế linh kiện máy in, máy tính, máy fax, máy photocopy nhanh chóng, chuyên nghiệp.
- Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, nhiệt tình.
- Mực in, linh kiện, các sản phẩm thay thế cho máy in, máy tính đảm bảo hàng chính hãng.

Hỗ trợ trực tuyến (8h00 - 20h30) : ĐT : 04.668.19719 / 04.22391.555

- Đổ mực máy in laser samsung tại nhà giá chỉ 180.000đ.
- Sửa chữa, thay thế linh kiện máy in, máy tính, máy fax, máy photocopy nhanh chóng, chuyên nghiệp.
- Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, nhiệt tình.
- Mực in, linh kiện, các sản phẩm thay thế cho máy in, máy tính đảm bảo hàng chính hãng.

- Máy in samsung:ML 1640 màu đen
- Tốc độ in : 16trang/phút, bộ nhớ : 8MB
- Độ phân giải : 600*600 DPI
- Mực 108. (đổ được 5 lần)
- Chạy :êm, không bị kẹt giấy, không chip mực
- Đổ mực dễ dàng :40 000 đồng /100 gr = 2000 trang

- Cách xử lý khi máy in Sam sung ML-1640, khi khởi động dấu đỏ chớp tắt liên tục ở đèn chỉ dấu khay mực. In thì bình thường:
- Các bạn à trong vấn đề này mình se giới thiệu các bạn một phương pháp hiệu quả và rất đơn giản, nếu dùng phần mềm reset có máy được có máy không vì còn phụ thuộc vào version. Nói tóm lại các bạn làm như sau.
1. Tháo hộp mưc ra khỏi máy in.
2. Nhìn trên hộp mực có một mảng chip gồm 4 điểm tiếp xúc.
3. Các bạn tháo ra con chip ấy hoặc lấy một mảng băng keo dán lại không cho 4 điểm ấy tiếp xúc với máy in bên trong.
4. Gắn hộp mực lại vào trong máy in, rắc rối của bạn đã được giải quyết rồi đấy.

- Công ty Mực in Thần vũ với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên  nghiệp trong lĩnh vực máy tính  và thiết bị văn phòng xin được gửi tới quý công ty các dịch vụ của chúng tôi .
- Đổ mực máy in lazer các loại: Hp, Canon, Epson, Xerox, Lexmark, Samsung, Brother  , ...chất lượng đảm bảo, bản in cực nét, dùng được cho in can chất lượng cao trong kỹ thuật in lưới, bảo hành đến khi hết mực, số lượng trang in khoảng 2000trang/lần đổ mực.
- Đổ mực, lắp bộ dẫn mực cho máy in phun màu Hp, Canon, Epson, Brother. Chất lượng tốt, tiết kiệm 70% đến 80% chi phí so với mua mực theo máy lắp trong, dung tich 400ml với mực 4 màu và 600ml với mực 6 màu. Hỗ trợ kỹ thuật trong suốt thời gian sử dụng.
- Cung cấp văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng theo yêu cầu quý khách
- Tháo bình mực ra khỏi máy in: Ngón cái bợ dưới bình mực, ngón trỏ đè chặt phía trên bình mực. Gặt xuống nhanh, bình mực sẽ rời ra. Khi lắp vào cũng làm thao tác giống vậy nhưng gặt vào nhanh.
- Lắp bình mực vào đế: Cho đến khi nghe tiếng “cách” nhỏ là xong, đúng vị trí. Đế mua ở tiệm bán mực hoặc mua hộp mực Hàn Quốc có sẵn đế.
- Bình mực đen: Phía trên có 5 lỗ. Bơm vào lỗ nào cũng được. Bơm chậm rãi từ từ, bơm đều tay. Khi 5 lỗ trào mực là đầy. Hút mực dư trên miệng bình mực. Thấm chùi bằng giấy xốp vệ sinh. Đưa ống tiêm vào lỗ hút ở đáy đế bình, hút ra khoảng 1/2 cc để thông mực trong bình. Dán 5 lỗ bằng băng keo trong.
- Bình mực màu: Phía trên cũng có 5 lỗ: bên trái là 2 lỗ chứa mực màu vàng, bên phải là 2 lỗ chứa mực màu xanh, một lỗ ở giữa là mực màu đỏ. Chú ý nhớ đúng vị trí, đừng bơm lộn màu. Bơm mực vào cũng giống như cách bơm màu đen. Bơm xong rút mực ở đáy 1/2 cc để thông mực.
VÀI KINH NGHIỆM
- Test sau khi bơm: Mở chương trình in: Sau khi cài đặt xong, bạn nhấp Start > Program > Hawlett-Packard (Chương trình Máy In HP) > HP Deskjet 3500 series, nhấp phải vào Printer assistant, chọn Send To > Desktop.
Ra desktop, nhấp Shortcut printer assistant > CleanCartridges > Clean > Immediate clean. Đầu bình mực được chùi sạch và tiến hành in thử. Ra kết quả là các chữ mực đen từ lớn đến nhỏ và các ô màu. In 3 lần, thao tác giống trên, xong bấm Done.
- Nếu bơm mực vào không đúng vị trí: Bạn đừng lo, bơm nước bình lọc vào rồi rút ra nhiều lần cho đến khi nước trong là được (khoảng 15 lần). Trước khi bơm lại mực màu, bạn nhớ rút cho thật khô bình, không còn nước chứa trong bình mực. Vậy là bạn đã thực hiện thao tác súc bình, kết quả in có thể đẹp hơn khi chưa súc bình.
Có thể phơi bình mực ngoài nắng rồi cất nếu chưa cần sử dụng.
- Bơm bổ sung: Bạn không nên chờ hết mực rồi mới bơm mà nên bơm sau khi sử dụng hết 2/3 bình. Mục đích là luôn luôn tạo được sự liên thông trong bình mực, không bị bọt không khí làm cho mực xuống không đều.
- Vệ sinh máy: Sau 3 tháng nên vệ sinh máy một lần. Tháo rời các bộ phận có thể tháo, chùi sạch bằng giẻ lau. Vô dầu máy may vào cần inox để bình mực chạy được trơn tru. Dùng bông gòn và nhíp thấm alcol lau các chi tiết. Tránh chạm mạch điện, bo điện. Bên ngăn phải là 2 miếng mousse dùng để chùi đầu bình mực, do đó nó tích chứa rất nhiều cặn mực. Bạn tháo rời ra, giặt sạch và hong bằng máy sấy tóc hoặc phơi nắng cho khô ráo.

- Công ty Thần Vũ ngoài đổ mực máy in samsung thì còn reset máy in samsung, Thay thế và sửa máy in samsung như : máy in bị hỏng trống, bản in của máy in bị lem, bản in bị đen, có sọc trên bản in....

- Thần Vũ có đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, phục vụ tận nơi, nhiệt tình chu đáo và có những chính sách giá và bảo hành tốt nhất

SẢN PHẨM LIÊN QUAN