Reset máy in HP K8600

Reset máy in HP K8600

Model: Reset máy in HP K8600

Giá bán: 150.000 VNĐ

Thông tin sơ lược:

- Reset máy in HP K8600
- Model: Reset máy in HP K8600

- Nhận reset chip mực máy in phun màu HP tại hà nội
- Máy in của bạn báo lỗi do hết giới hạn bản in
- Máy in đã bơm đầy mực nhưng máy báo lỗi không in được
- Có rất nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng này
- Tuy nhiên 1 nguyên nhân chủ yếu đối với máy in phun màu HP K8600 đó là lỗi hết chíp.
- Để yên tâm sử dụng mà không lo ngại về vấn đề thay thế chip mực.
- Hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Hỗ trợ trực tuyến (8h00 - 20h30) : ĐT : 04.668.19719 / 04.22391.555

- Nhận reset chip mực máy in phun màu HP tại hà nội
- Máy in của bạn báo lỗi do hết giới hạn bản in
- Máy in đã bơm đầy mực nhưng máy báo lỗi không in được
- Có rất nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng này
- Tuy nhiên 1 nguyên nhân chủ yếu đối với máy in phun màu HP K8600 đó là lỗi hết chíp.
- Để yên tâm sử dụng mà không lo ngại về vấn đề thay thế chip mực.
- Hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

- Máy in phun màu A3 HP K8600
- Model: HP K8600
- Máy in phun màu khổ A3+,
- Độ phân giải 4800x1200dpi,
- Tốc độ 13ppm black,10ppm color.
- Bộ nhớ 32MB RAM.
- Ngôn ngữ in PCL3 GUI
- Công nghệ HP PhotoREt III.
- Khay nạp giấy tự động 250 tờ.
- Khay trả giấy 150 tờ.
- Sử dụng 4 bình mực màu riêng biệt
- HP-18Black / 18C / 18Y / 18M.
- Máy in phun màu A3 HP K8600
- Bảo hành: 12 tháng

- Hướng dẫn sử dụng máy in phun hiệu quả
- Thông thường, khi cần trang bị một máy in bạn có khuynh hướng chọn dòng máy in phun (inkjet) bởi vì giá của chúng thấp hơn khá nhiều so với máy in laser. Tuy nhiên, máy in phun rất mau hết mực và hơn thế nữa, chi phí thay mới một hộp mực có khi xấp xỉ giá của một máy in phun mới. Bài viết sẽ giới thiệu đến bạn vài thủ thuật hiệu quả giúp tiết kiệm mực in và bảo quản máy in tốt hơn.
- Bảo quản cẩn thận: Việc giữ sạch các bộ phận cơ khí bên trong sẽ bảo đảm cho máy in luôn vận hành ở tình trạng tốt nhất. Bạn có thể sử dụng một bình xịt hơi để làm sạch bụi bẩn và các mẩu giấy vụn ra tại các khe dẫn giấy cũng như các thành phần chuyển động khác.
- Hãy bảo đảm rằng các lỗ phun mực nhỏ trên đầu in không bị dính mực khô. Nguyên nhân phổ biến nhất của việc gây tắc nghẽn là do máy in ít vận hành, do vậy bạn in ít nhất một bản in mỗi tuần để làm sạch các lỗ phun mực. Nhiều máy in phun được trang bị một chương trình làm sạch các đầu phun mực, nhờ đó có khả năng hạn chế tình trạng nghẹt mực xảy ra. Không may mắn, những chương trình này thường gây tốn mực, do vậy bạn nên sử dụng một cách cân nhắc. Nếu việc chạy chương trình này không mang lại hiệu quả, bạn cần in một trang khác để tận dụng mực trước khi chạy lại chương trình đó. Ngoài ra, có một số máy in có khả năng tự động làm sạch đầu phun khi bật máy.
- Tiết kiệm mực: Một cách khác để hạn chế sự hao phí mực là giảm chất lượng bản in xuống. Một số máy in được trang bị một nút điều chỉnh chất lượng bản in, tuy nhiên bạn cũng có thể nhấn phải chuột lên biểu tượng máy in đang dùng trong cửa sổ Printer and Faxes và tìm đến mục thiết lập chất lượng bản in. Nếu có máy in phun màu nhưng lại thường xuyên thực hiện in đen trắng thì bạn nên vô hiệu hóa cài đặt in màu. Với một vài máy in, việc này không chỉ giúp bạn tiết kiệm mực mà còn giúp tăng tốc độ in.
- Để tránh trường hợp phải thay đổi cài đặt chất lượng bản in (hoặc bất kỳ cài đặt nào khác) ở mỗi lần in, bạn cần tạo riêng một cài đặt máy in cho từng nhu cầu khác nhau. Ví dụ, tạo một cài đặt mang tên "Draft" dành cho việc in ở độ phân giải thấp và một cài đặt khác mang tên "Final" dành cho việc in ở chất lượng cao nhất. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết "Làm chủ thao tác in ấn trong Windows" (ID: A0210_102) để biết cách thiết lập chế độ in theo ý riêng. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm InkSaver (35 USD) từng được giới thiệu trong bài viết "Phần mềm tiết kiệm chi phí mực in" (TGVT A 8/2002 tr.12) để giảm chi phí cho mỗi trang in.
- Không nên mua hàng rẻ tiền: Những cartridge mực in "trôi nổi" được sản xuất từ một hãng thứ 3 thường được bán với giá rẻ hơn so với hàng "chính hãng" (có thể thấp hơn đến một nửa). Tuy nhiên, tiết kiệm chi phí theo cách này sẽ gặp nhiều rủi ro. Catridge mực in "dỏm" không những gặp vấn đề về chất lượng mà trong vài trường hợp còn có thể gây ghẹt đầu phun mực, thậm chí gây hỏng hóc. Do vậy, nếu nhu cầu công việc đòi hỏi những bản in có chất lượng và độ phân giải cao thì tốt nhất là bạn nên sử dụng loại cartridge mực in chính hãng.

- Công ty mực in Thần Vũ chuyên Đổ mực máy in, sửa máy in, đổ mực máy in canon, đổ mực máy in HP, đổ mực máy in fax panasonic, đổ mực máy in fax brother, đổ mực máy in samsung, xerox, Epson màu , lắp hệ thống , bộ dẫn mực ngoài máy in , tại nhà hà nội
- Đổ mực in chính hãng,chất lượng cao,uy tín,nhanh chóng,cực kỳ tiện lợi,reset máy in,thông tắc đầu phun,rửa đầu phun,máy in phun màu...nhận cung cấp hợp đồng dịch vụ sửa chữa máy in , sửa chữa máy tính , hệ thống mạng wan, lan, server/ client , bảo trì , bảo hành miễn phí …
- Nhận reset máy in màu HP
- Bán chip mực máy in HP
- Reset máy in, sửa chữa máy in nhanh chóng tại nhà
- Giá thành rẻ, dịch vụ tại nhà
- Hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.
- Thần Vũ rất hân hạnh được phục vụ

SẢN PHẨM LIÊN QUAN