Tư vấn ONLINE 04.668.19719 hoặc 0983.504.555
Thay bàn phím laptop Emachine tại nhà

Thay bàn phím laptop Emachine tại nhà

- Bàn phím chuẩn, giá rẻ, bảo hành tại nhà chất lượng.

- Cam kết bảo hành: Bảo hành 1 đổi 1 trong 6 tháng.

- Thay tận nơi và bảo hành cũng tận nơi cam kết về dịch vụ.

Mời quý khách liên hệ: 0983 504 555

Giá: 350.000 đ(700.000 đ)
  • Tư vấn: 04.668.19.7.19/ 043.763.9860 / 0972.416.777 / 0983.504.555
  • Kinh doanh 1: Chat Yahoo
  • Kinh doanh 2: Chat Yahoo
  • Kinh doanh 3: Chat Skype

Chi tiết Thay bàn phím laptop Emachine tại nhà

Thay bàn phím laptop Emachine tại nhà hà nội 

Công ty thần vũ chuyên thay bàn phím laptop lấy ngay tại nhà hà nội mời gọi: 04.3763.9860

- Máy tính laptop Emachine trước đây đã từng rất nổi tiếng trong thời gian dài tại thị trường Việt Nam, đặc biệt đối với các sản phẩm thuộc Emachine – Đây là những chiếc laptop rất nổi tiếng, phân khúc dành cho doanh nhân và đặc biệt được nhiều người Việt ưa chuộng trong những năm trước đây. Nhưng trải qua thời gian dài sử dụng, việc hỏng phím và tìm nơi thay bàn phím laptop Emachine sẽ khá khó khăn, bởi vì gần như nhà sản xuất đã không còn làm những sản phẩm này nữa.

* Thay bàn phím laptop Emachine giá tốt tại Hà Nội.
- Với việc giảm thiểu đầu tư tại thị trường Việt Nam, Acer trong suốt thời gian qua đã không còn nhiều sản phẩm chủ lực, chủ yếu là các sản phẩm giá rẻ hoặc mỏng nhẹ, giá ở mức tầm trung hoặc tầm thấp, vì thế nhiều người không còn ưa chuộng với Acer. Tuy nhiên, trước đây Emachine đã từng nổi tiếng về độ bền, sự ổn định mà thời đó chưa có nhiều đối thủ từ Dell, HP như bây giờ.


- Cũng bởi vì hiện tại Acer đã không còn phân phối laptop Emachine ở Việt Nam, cũng như số lượng bán ra đã hạn chế hơn, nguồn linh kiện để thay thế, sửa chữa từ đó cũng khan hiếm dần. Ngoài ra đối với các linh kiện có thể sử dụng chung như màn hình, pin, ổ cứng, ram….thì một số thành phần khác không thể tìm những sản phẩm khác thay thế được.
- Tuy nhiên tại công ty máy tính Thần Vũ nguồn bàn phím để thay bàn phím laptop Emachine không có quá khó khăn vì chúng tôi luôn có mọi nguồn cung để đáp ứng cho khách hàng.
- Việc thay bàn phím laptop Emachine sẽ được bảo hành trong vòng 90 ngày sau khi hoàn thành, đủ để khách hàng kiểm chứng chất lượng của sản phẩm cũng như an tâm. Khi khách hàng mang chiếc laptop đến công ty mực in Thần Vũ, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra trước, sau đó sẽ báo với khách hàng tình trạng cũng như phương pháp sửa chữa tiết kiệm nhất. Một số trường hợp chúng ta chỉ cần vệ sinh, không cần thay bàn phím laptop Emachine.

* Với việc sửa chữa cũng như thay bàn phím laptop Emachine, chúng tôi sẽ đảm bảo:
- Linh kiện là loại tốt nhất.
- Có nguồn gốc rõ ràng.
- Sản phẩm khó tìm vấn có thể đảm bảo được.
- Bảo hành chu đáo cho khách hàng.
* Công ty mực in Thần Vũ trong nhiều năm qua đã đáp ứng cho rất nhiều khách hàng, với những tiêu chí cũng như chất lượng của sản phẩm, tất cả các vấn đề, rủi ro cũng đều được giải quyết. Ngoài ra, khi khách hàng đến với trung tâm, nhân viên của chúng tôi có thể tư vấn, trả lời những câu hỏi thắc mắc, cũng như liên quan đến sản phẩm. Khi cần hỗ trợ tới sản phẩm bàn phím laptop mời bạn liên hệ: 04.668.19719 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Thông số kỹ thuật Thay bàn phím laptop Emachine tại nhà

Địa chỉ 1: Số 15, Ngõ 172, Đường Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Địa chỉ 2: Số nhà 113B, Nhà A13,Ngõ 58, Hoàng Đạo Thành,Thanh Xuân, TP.Hà Nội.

Địa chỉ 3: Số 18, Ngách 28, Ngõ 390, Đ.Nguyễn Văn Cừ, P.Bồ Đề, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

Địa chỉ 4: Số nhà 16, Ngõ 60, Đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai , TP.Hà Nội

Địa chỉ 5: Số 12, Ngõ 250, Đường Ba La, Quận Hà Đông, TP.Hà Nội

Địa chỉ 6: Số 114, Đường Phùng Khắc Khoan, Thị xã Sơn Tây, TP.Hà Nội