Tư vấn ONLINE 04.668.19719 hoặc 0983.504.555
Thay sạc laptop Sony Vaio chính hãng giá rẻ

Thay sạc laptop Sony Vaio chính hãng giá rẻ

- Mời quý khách liên hệ: 02466.819.719

- Dịch vụ thay sạc pin laptop chính hãng, giá rẻ

Cam kết thay thế và bảo hành tận nơi giá rẻ tại hà nội

Giá: Liên hệ(Liên hệ)
  • Tư vấn: 04.668.19.7.19/ 043.763.9860 / 0972.416.777 / 0983.504.555
  • Kinh doanh 1: Chat Yahoo
  • Kinh doanh 2: Chat Yahoo
  • Kinh doanh 3: Chat Skype

Chi tiết Thay sạc laptop Sony Vaio chính hãng giá rẻ

Thay sạc laptop Sony Vaio chính hãng

Laptop Vaio của Sony chắc hẳn không còn xa lạ gì với mọi người, nhất là đại đa số đối với chị em thích các sản phẩm nhiều màu sắc, thiết kế đẹp và thương hiệu Sony. Người dùng không cần phải lo lắng khi mà phải đi công tác xa hay là cần di chuyển nhiều để phục vụ cho công việc của mình nữa khi có dùng những bộ sạc laptop Vaio

Quá trình sạc pin có ảnh hưởng rất lớn đến tình trạng pin bị chai có thể xảy đến nhanh hoặc là chậm và nó phụ thuộc chính vào các bộ sạc laptop Vaio. Nếu bạn biết sạc pin theo đúng các quy trình và dùng một bộ sạc có cùng một model thì việc sạc pin cũng được đảm bảo hơn. Với các sạc laptop Vaio thì cũng có vô vàn các loại pin với các thông số khác nhau và được dùng chính cho các loại laptop, và tuy chúng có cùng hãng Vaio nhưng mà thông số của chúng cũng không hề giống nhau.
Khi không dùng tới các bộ sạc laptop Vaio thì bạn nên rút chúng ra khỏi ổ điện mà không nên cứ ghim chúng ở đó để lần sau sạc cho tiện, như vậy các bộ sạc sẽ nóng lên và cũng ảnh hưởng khá lớn tới việc sạc pin cho laptop. Khi không dùng tới các bộ sạc laptop Vaio bạn nên để chúng ở nơi khô ráo và tránh việc tiếp xúc với chất lỏng có thể làm cháy hoặc là làm nổ.

Giá của một bộ sạc thì cũng khá thấp, chỉ với và trăm nghìn là bạn đã có một bộ sạc laptop Vaio mới tinh và cũng thật là tương xứng với laptop của mình, rất hữu ích cho người dùng khi làm việc với laptop. Và một vấn đề rất đáng để bạn quan tâm tới đó là các cửa hàng có bán sạc laptop Vaio để sửa sạc laptop Vaio của bạn đảm bảo được sự uy tín cũng như là chất lượng của các dòng sạc laptop Vaio này không. Công ty Thần Vũ chuyên phân phối các sản phẩm ,linh kiện điện tử laptop,uy tín chất lượng, tất cả các sản phẩm bán ra đều là hàng chính hãng ,bảo hành hãng.

 

 

Thông số kỹ thuật Thay sạc laptop Sony Vaio chính hãng giá rẻ

Địa chỉ 1: Số 15, Ngõ 172, Đường Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Địa chỉ 2: Số nhà 113B, Nhà A13,Ngõ 58, Hoàng Đạo Thành,Thanh Xuân, TP.Hà Nội.

Địa chỉ 3: Số 18, Ngách 28, Ngõ 390, Đ.Nguyễn Văn Cừ, P.Bồ Đề, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

Địa chỉ 4: Số nhà 16, Ngõ 60, Đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai , TP.Hà Nội

Địa chỉ 5: Số 12, Ngõ 250, Đường Ba La, Quận Hà Đông, TP.Hà Nội

Địa chỉ 6: Số 114, Đường Phùng Khắc Khoan, Thị xã Sơn Tây, TP.Hà Nội