Tư vấn ONLINE 04.668.19719 hoặc 0983.504.555
Thay main laptop chính hãng tại Hà Nội

Thay main laptop chính hãng tại Hà Nội

- Thay main laptop chính hãng giá rẻ

 Thay tận nơi và bảo hành cũng tận nơi cam kết về dịch vụ.

Giá: Liên hệ(Liên hệ)
  • Tư vấn: 04.668.19.7.19/ 043.763.9860 / 0972.416.777 / 0983.504.555
  • Kinh doanh 1: Chat Yahoo
  • Kinh doanh 2: Chat Yahoo
  • Kinh doanh 3: Chat Skype

Chi tiết Thay main laptop chính hãng tại Hà Nội

Thay main laptop chính hãng tại Hà Nội

Công ty thần vũ chuyên thay main laptop lấy ngay tại nhà hà nội mời gọi: 04.3763.9860

Mainboard (bo mạch chủ) của laptop là linh kiện quan trọng nhất của laptop, trên main chứa CPU, các IC điều khiển, chip Vga, chip Bắc, chip Nam, các tụ điện, khe gắn RAM, các cổng kết nối…tất cả đều là những thành phần quyết định đến tình trạng hoạt động của laptop. Trường hợp cần thay main laptop khá ít gặp, main phải gặp những lỗi rất nghiêm trọng mới cần thay main mới. Khi thay main laptop, bạn cũng cần hết sức lưu ý để tránh bị thay thế bởi main cũ đã qua sửa chữa.

Khi bạn tiến hành thay main laptop mới, dữ liệu không bị mất, vì dữ liệu được lưu trên HDD mà. Nhưng nếu có thể bản windows của bạn sẽ ko tương thích với main laptop mới thay. Lúc đó bạn sẽ cần cài lại hệ điều hành mới (Windows, Linux, OSx,..) tránh trường hợp mất dữ liệu bạn nên đem ra cửa hàng sửa chữa laptop uy tín để được xử lý.

Các trường hợp phải thay main Laptop

Công ty mực in Thần Vũ sẽ tổng hợp một số trường hợp hay gặp cần phải thay main laptop đẻ giúp máy tính của bạn họat động bên hơn. Tiết kiệm điện cũng như nhiệt độ trên máy được ổn định ở ngưỡng 40 - 50 độ C.

- Laptop bị va đập mạnh: Trường hợp này mức độ hư hỏng bên ngoài là khá cao, việc cứu main laptop hoàn toàn khó. Mặc khá nếu chi phí sửa chữa main laptop vượt mức bạn nên đề xuất phương hướng thay main laptop luôn, đó là một sự lựa chọn thông minh.

- Laptop bị sốc điện: Trong quá trình sử dụng, nếu bạn không sử dụng một nguồn điện ổn đinh (220V- sử dụng ở Việt Nam) rất có thể gây sốc điện cho main laptop, nhất là những linh kiện điện trở, diot,.. được hàn chết trên main gây khó khăn trong quá trình sửa chữa. Trường hợp này tùy theo mức độ mà Công ty mực in Thần Vũ sẽ tư vấn cho quý khách có một sự lựa chọn tốt nhất nên thay main laptop hay không.

Đóng chip VGA nhiều lần: Đây là trường hợp có tỷ lệ người thay main laptop nhiều nhất, dấu hiệu VGA của bạn bị đi bị lại, mỗi lần đóng chip VGA như thế main laptop của bạn có thể chịu đựng nhiệt đố đến 500 độ C. Tùy theo máy đóng chip hiện đại hay không + với kĩ thuật đóng chip mà mỗi công ty của hàng có.

Laptop quá cũ: Laptop bạn đã sử dụng trên 8 năm trở đi đấy là một dấu hiệu cảnh báo bạn nên thay ngay laptop mới để tránh phải thay main laptop vào một thời gian gần nhất.

Hiện nay có nhiều địa chỉ nhận thay main laptop nhưng nếu chọn không đúng các địa chỉ uy tín, quý khách khi thay main laptop có nguy cơ gặp phải:

+ Sử dụng main không chính hãng, main kém chất lượng: những loại main này vẫn tương thích với laptop, vẫn có thể hoạt động được nhưng tuổi thọ các linh kiện rất kém, khả năng chịu nhiệt cũng rất kém, main cũng hoạt động không ổn định khiến laptop không đạt được hiệu suất hoạt động như lúc đầu.

+ Sử dụng main cũ đã qua sửa chữa: thay thế bằng những main laptop cũ sẽ tiết kiệm được chi phí nhưng với những main laptop cũ đã qua sửa chữa thì khuyên bạn không nên thay. Vì các linh kiện trên main một khi đã qua sửa chữa sẽ rất dễ bị tái phát lỗi trở lại, main cũng không còn hoạt động ổn định.

+ Báo giá quá cao: việc khách hàng đi thay main laptop mà không tìm hiểu qua giá và so sánh giá ở nhiều nơi khác nhau sẽ rất dễ dẫn đến trường hợp mất nhiều chi phí hơn bình thường.

Vì sao quý khách hàng lại nên thay main laptop tại Công ty mực in Thần Vũ

       - Thay thế trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng

       - Nhận thay thế sửa chữa main laptop tại nhà.

       - Chúng tôi luôn đặt chất lượng main nhập về lên hàng đầu.

       - Không bán hàng nhái, hàng chất lượng kém, gây ảnh hưởng tới máy trong quá trình sử dụng

       - Bảo hành nhanh, nghiêm túc (nhanh như quý khách tới thay main laptop mới)

Công ty mực in Thần Vũ luôn lấy việc sửa chữa laptop lấy ngay uy tín và chất lượng làm đầu, với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên trước rồi khách hàng sẽ mang lại lợi ích đến cho công ty. Với kinh nghiệm sửa chữa và mua bán các linh kiện laptop lâu năm –Công ty mực in Thần Vũ là một địa chỉ thay main laptop giá rẻ, chất lượng, giúp quý khách tiết kiệm thời gian cũng như chi phí bỏ ra. Với phương châm “Chất lượng dịch vụ và giá cả sẽ khiến bạn hài lòng!”

 

Thông số kỹ thuật Thay main laptop chính hãng tại Hà Nội

Địa chỉ 1: Số 15, Ngõ 172, Đường Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Địa chỉ 2: Số nhà 113B, Nhà A13,Ngõ 58, Hoàng Đạo Thành,Thanh Xuân, TP.Hà Nội.

Địa chỉ 3: Số 18, Ngách 28, Ngõ 390, Đ.Nguyễn Văn Cừ, P.Bồ Đề, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

Địa chỉ 4: Số nhà 16, Ngõ 60, Đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai , TP.Hà Nội

Địa chỉ 5: Số 12, Ngõ 250, Đường Ba La, Quận Hà Đông, TP.Hà Nội

Địa chỉ 6: Số 114, Đường Phùng Khắc Khoan, Thị xã Sơn Tây, TP.Hà Nội