Tư vấn ONLINE 04.668.19719 hoặc 0983.504.555
Thay Ram laptop chính hãng giá rẻ

Thay Ram laptop chính hãng giá rẻ

-  Mời quý khách liên hệ: 0983 504 555

- Thay ram laptop chính hãng giá rẻ có bảo hành

- Dịch vụ thay thế và lắp đặt tận nơi và cam kết về dịch vụ.

Giá: Liên hệ(Liên hệ)
  • Tư vấn: 04.668.19.7.19/ 043.763.9860 / 0972.416.777 / 0983.504.555
  • Kinh doanh 1: Chat Yahoo
  • Kinh doanh 2: Chat Yahoo
  • Kinh doanh 3: Chat Skype

Chi tiết Thay Ram laptop chính hãng giá rẻ

Thay Ram Laptop chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Công ty Thần Vũ chuyên cung cấp dịch vụ thay ram laptop tận nơi Hà Nội mời gọi: 04.3763.9860

Cùng với ổ cứng, RAM là linh kiện được nhà sản xuất máy tính, laptop gắn rời trên main để người dùng dễ dàng nâng cấp RAM bất cứ lúc nào. Hiện nay, Macbook và một số dòng ultrabook sử dụng RAM hàn chết trên mainboard, nhưng việc thay RAM cho các dòng máy này vẫn có thể thực hiện được, chỉ cần tìm đúng bộ nhớ RAM dành riêng cho những dòng máy đặc thù này.

Thay RAM phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau:

+ Dung lượng RAM: hiện nay việc thay RAM cho laptop không còn mất nhiều chi phí do sự cạnh tranh mạnh mẽ từ rất nhiều thương hiệu. Dung lượng RAM cũng ngày càng được nâng lên, quý khách dễ dàng tìm mua được những bộ nhớ RAM có dung lượng 2GB, 4GB, 8GB thậm chí là 16GB. Nhiều bộ kít gồm nhiều thanh RAM, tổng cộng bộ nhớ lên đến vài chục thậm chí là vài trăm GB. Tùy vào nhu cầu sử dụng máy tính như thế nào mà bạn có thể chọn cho mình thanh RAM với mức dung lượng phù hợp.

+ Tốc độ bus: thay ram mất bao nhiêu tiền còn phụ thuộc nhiều vào tốc độ bus của RAM. Tốc độ bus chính là tốc độ truyền tải dữ liệu của bộ nhớ RAM đó, bộ nhớ RAM có tốc độ bus càng cao thì chi phí cũng càng cao. Bạn sẽ thấy một bộ nhớ RAM 2GB tốc độ bus 1600 Mhz có giá cao hơn so với bộ nhớ RAM 2Gb tốc độ bus 1333 MHz.

+ Giao tiếp: RAM laptop hiện nay thường được sử dụng có 3 loại: DDRAM 1 (DDR I) DDRAM 2 (DDR II) và DDRAM 3(DDR III). Tùy vào khe cắm RAM trên mainboard mà bạn sẽ lựa chọn bộ nhớ RAM phù hợp. Những laptop, máy tính hiện nay hầu hết đã chuyển sang sử dụng RAM DDR3.

+ Thương hiệu: tất nhiên thương hiệu RAM đóng một phần quan trọng vào việc thay RAM mất bao nhiêu tiền. Trên thị trường có hàng trăm thương hiệu RAM khác nhau, những bộ nhớ RAM đến từ các thương hiệu hàng đầu như Corsair, G.Skill… có giá cao hơn các sản phẩm cùng thông số đến từ các thương hiệu bình dân như Team, Kingston,…

+ Dòng sản phẩm: mỗi một thương hiệu đưa ra rất nhiều dòng sản phẩm bộ nhớ máy tính dành cho từng phân khúc khách hàng khác nhau: ví dụ bộ nhớ dành riêng cho máy trạm / máy chủ, bộ nhớ dành cho game thủ, bộ nhớ máy tính cho người dùng phổ thông, bộ nhớ máy tính giá rẻ, bộ nhớ chuyên dụng dành riêng cho từng dòng máy… Tùy vào hiệu năng và từng bộ nhớ mang lại, hãng sẽ quy định mức giá khác nhau. Khi thay RAM , bạn cũng cần lựa chọn đúng sản phẩm phù hợp với yêu cầu sử dụng máy tính của để vừa đạt hiệu quả cao vừa tiết kiệm chi phí.

Công ty mực in Thần Vũ chuyên cung cấp ram Laptop chính hãng giá rẻ giao tận nơi miễn phí ở Hà Nội uy tín chất lượng.Chúng tôi chuyên:

+ Nhập khẩu và phân phối các loại ram laptop, macbook của tất cả các đời máy, các hãng laptop có trên thị trường cam kết hàng chính hãng bảo hành theo tiêu chuổn của nhà sản xuất giao hàng và lắp đặt miễn phí tận nơi.

+ Tư vấn nâng cấp laptop, máy tính, macbook miễn phí sao cho laptop của bạn chạy nhanh đáp ứng nhu cầu công việc hay giải trí tốt nhất cho khách hàng.

+ Nhận thay ram laptop, macbook, máy tính tận nơi lắp và cài đặt miễn phí trong nội thành hà nội.

+ Sửa chữa và cài đặt laptop tận nhà riêng, công ty doanh nghiệp uy tín nhanh rẻ.

+ Tư vấn mua bán laptop, máy tính, macbook, thiết bị văn phòng mới cũ chuyên nghiệp để không phải khách hàng lựa chọn sản phẩm sài lầm.

+ Dịch vụ vệ sinh bảo trì, bảo dưỡng laptop tận nơi chuyên nghiệp, đảm bảo laptop của bạn hoạt động ổn định tuổi thọ laptop lâu dài.

 

 

Thông số kỹ thuật Thay Ram laptop chính hãng giá rẻ

Địa chỉ 1: Số 15, Ngõ 172, Đường Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Địa chỉ 2: Số nhà 113B, Nhà A13,Ngõ 58, Hoàng Đạo Thành,Thanh Xuân, TP.Hà Nội.

Địa chỉ 3: Số 18, Ngách 28, Ngõ 390, Đ.Nguyễn Văn Cừ, P.Bồ Đề, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

Địa chỉ 4: Số nhà 16, Ngõ 60, Đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai , TP.Hà Nội

Địa chỉ 5: Số 12, Ngõ 250, Đường Ba La, Quận Hà Đông, TP.Hà Nội

Địa chỉ 6: Số 114, Đường Phùng Khắc Khoan, Thị xã Sơn Tây, TP.Hà Nội