Tư vấn ONLINE 04.668.19719 hoặc 0983.504.555

Đổ mực máy in tại nhà

  • Tư vấn: 04.668.19.7.19/ 043.763.9860 / 0972.416.777 / 0983.504.555
  • Kinh doanh 1: Chat Yahoo
  • Kinh doanh 2: Chat Yahoo
  • Kinh doanh 3: Chat Skype

Sửa đầu phun máy in tại nhà Hà Nội

[2 năm trước]

Thông thường khi sử dụng máy in, có một số lỗi thường hay xảy ra với đầu phun máy in mà chúng ta khi sử dụng máy in có thể gặp phải chỉnh là lỗi đầu phun máy in bị tắc mực, hoặc lỗi máy in có vấn đề với chip đầu phun dẫn đến máy in không chịu nhận chip, không chịu nhận đầu in. Bài viết này sẽ hướng dẫn mọi người cách khắc phục một số lỗi nói trên,  giúp bạn hạn chế bớt chi phí sửa chữa máy in.

Để có thể sửa đầu phun máy in, chúng ta cần nắm qua về nguyên lý hoạt động của đầu phun máy in, đầu phun máy in có cơ chế và nguyên tắc hoạt động nói một cách dễ hiểu là có phần tương tự như bơm tay xe đạp trước đây bạn hay dùng, chủ yếu cấu tạo của bơm tay xe đạp gồm thanh trục ép khí ra đầu bơm khí, nếu bơm xe đạp hư hỏng thì nguyên nhân chủ yếu thường là thanh trục ép khí bị hư hoặc ống khí không thông. Tình huống tương tự cũng xảy ra và gây ra lỗi đối với đầu phun máy in:

-   Bộ phận đầu phun máy in bị hư hỏng: đầu phun máy in có cấu tạo không đơn giản và thường gồm nhiều cấu kiện nhỏ hơn tạo thành đầu phun máy in, nếu một trong các bộ phận nhỏ hơn này có vấn đề thì sẽ dẫn đến đầu phun máy in không hoạt động như mong đợi, có thể kể ra một số lỗi đầu phun máy in dạng này như chip đầu phun gặp vấn đề, lưới lọc bên trong đầu phun bị tắc, card tinh thể áp điện bị hư…đối với những lỗi này thì việc khắc phục không còn đơn giản và bạn thường phải nhờ đến những dịch vụ sửa máy in tận nơi hỗ trợ sửa chữa hoặc thay thế phụ kiện nếu cần thiết.

-    Đầu phun máy in bị tắc mực: chủ yếu do mực in đọng lại theo thời gian, mực in thường đọng lại một chút trên bề mặt đầu phun qua mỗi lần in, phần mực in này khi bay hơi và khô lại sẽ khiến đầu phun dần bị bít lại, tích tụ lâu dần sẽ gây ra tình trạng tắc đầu phun máy in. Thông thường với nguyên nhân lỗi là lỗi này thì chúng ta có thể khắc phục và phòng ngừa bằng cách vệ sinh đầu phun máy in đúng cách.

-   Ngoài ra còn một số lỗi nửa dẫn đến việc đầu phun máy in không hoạt động tốt, nguyên nhân có thể xuất phát từ mực in không phù hợp, môi trường sử dụng máy in không tốt dẫn đến việc mực in và máy in dễ gặp vấn đề hơn…

 

Địa chỉ 1: Số 15, Ngõ 172, Đường Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Địa chỉ 2: Số nhà 113B, Nhà A13,Ngõ 58, Hoàng Đạo Thành,Thanh Xuân, TP.Hà Nội.

Địa chỉ 3: Số 18, Ngách 28, Ngõ 390, Đ.Nguyễn Văn Cừ, P.Bồ Đề, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

Địa chỉ 4: Số nhà 16, Ngõ 60, Đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai , TP.Hà Nội

Địa chỉ 5: Số 12, Ngõ 250, Đường Ba La, Quận Hà Đông, TP.Hà Nội

Địa chỉ 6: Số 114, Đường Phùng Khắc Khoan, Thị xã Sơn Tây, TP.Hà Nội