Tư vấn ONLINE 04.668.19719 hoặc 0983.504.555

Đổ mực máy in tại nhà

  • Tư vấn: 04.668.19.7.19/ 043.763.9860 / 0972.416.777 / 0983.504.555
  • Kinh doanh 1: Chat Yahoo
  • Kinh doanh 2: Chat Yahoo
  • Kinh doanh 3: Chat Skype

Tác hại của việc đổ mực máy in kém chất lượng

[2 năm trước]

Máy in là một loại thiết bị luôn có mặt trong các văn phòng làm việc do vậy mà khi thực hiện thay mực hoặc là đổ mực máy in mới thì bạn cần phải để tâm hơn để cho máy in có thể hoạt động được thật ổn định nhé. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều những loại mực in giá rẻ kém chất lượng và khi nạp những loại mực này thì sẽ gây ra vô số những tác hại cho máy in của bạn.

Tác hại của việc nạp mực in giá rẻ kém chất lượng là:

-  Nạp mực in kém chất lượng sẽ làm cho những bản in có chất lượng kém theo như là bản in bị mờ, bị đen thậm chí là bản in không có chữ luôn, cho lượng của các bản in cũng ít hơn rất là nhiều. Đa số mọi người muốn muốn giảm thiểu số tiền mình phải bỏ ra để mua các loại mực in chính hãng do thế mà họ đã chọn nạp mực in giá rẻ kém chất lượng. Những loại mực in giá rẻ này thì hay có rất nhiều cặn và trong quá trình làm việc thì chúng sẽ bám vào các đầu phun mực làm tắc nghẽn chúng sẽ dẫn đến các máy in không thể ra mực được.

-  Khi bạn nạp mực in giá rẻ kém chất lượng thì những hạt mực của chúng có thể là to hơn hoặc là nhỏ hơn làm cho các loại trống ở trong máy in nhanh chóng bị hỏng hơn. Lúc này thì chiếc máy in của bạn đã gặp phải những trục trặc bạn phải lập tức mang máy in tới các dịch vụ sửa máy in ngay.

-  Các loại mực in giá rẻ kém chất lượng này thì sẽ thải ra môi trường ở xung quanh những luồng khí độc hại gây ảnh hưởng rất nghiêm trọng tới sức khỏe của mọi người dùng. Chúng cũng tiêu hao nhiều nguồn điện năng và lượng mực thải ra bên ngoài cũng nhiều hơn so với các loại mực in chính hãng.

Việc nạp mực in đóng một vị trí rất quan trọng trong suốt quá trình dùng máy in của bạn, bạn không nên vì tiết kiệm tiền bạc mà nạp các loại mực in giá rẻ kém chất lượng kém cho máy in. Gây ra những ảnh hưởng không tốt cho mọi máy in cũng như là chất lượng của các bản in. Thay vì phải tốn một khoản tiền thật lớn để sửa máy in thì ngay từ đầu chúng ta nên chọn những loại mực in chính hãng.

Nạp mực in gía rẻ kém chất lượng sẽ có rất nhiều tác hại tới máy in, rồi thì số lượng, chất lượng của các bản in cũng giảm xuống và cũng ảnh hưởng tới sức khỏe của những người sử dụng nữa.

 

Địa chỉ 1: Số 15, Ngõ 172, Đường Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Địa chỉ 2: Số nhà 113B, Nhà A13,Ngõ 58, Hoàng Đạo Thành,Thanh Xuân, TP.Hà Nội.

Địa chỉ 3: Số 18, Ngách 28, Ngõ 390, Đ.Nguyễn Văn Cừ, P.Bồ Đề, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

Địa chỉ 4: Số nhà 16, Ngõ 60, Đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai , TP.Hà Nội

Địa chỉ 5: Số 12, Ngõ 250, Đường Ba La, Quận Hà Đông, TP.Hà Nội

Địa chỉ 6: Số 114, Đường Phùng Khắc Khoan, Thị xã Sơn Tây, TP.Hà Nội