Tư vấn ONLINE 04.668.19719 hoặc 0983.504.555

Đổ mực máy in tại nhà

  • Tư vấn: 04.668.19.7.19/ 043.763.9860 / 0972.416.777 / 0983.504.555
  • Kinh doanh 1: Chat Yahoo
  • Kinh doanh 2: Chat Yahoo
  • Kinh doanh 3: Chat Skype

Tìm hiểu về chip mực máy in

[2 năm trước]

Những con chip này, còn được gọi là chip thông minh, được sử dụng bởi các máy in để theo dõi dự trữ và mức độ của hộp mực hiện tại của bạn. Chúng  giao tiếp với máy tính của bạn để cung cấp các cảnh báo khi mức độ nhất định là đạt hoặc nếu có vấn đề phát sinh khác.

Chip mực làm việc như thế nào

Chip mực đọc các cấp bằng cách giám sát đếm giọt mực của bạn, hoặc số lượng hoặc giọt mực đã được sử dụng cho đến nay khi in. Chip được lập trình cho các thiết kế mực cụ thể và sẽ cung cấp các cảnh báo và ngăn chặn in nếu mực xuống thấp và yêu cầu bạn cần thay thế hộp mực mới hoặc đổ mực in mới. Thật không may, nếu hộp mực của bạn vẫn còn nhưng chip mực đã thông báo là hết mực, như vậy sẽ làm lãng phí số mực còn lại trong máy.

Hộp mực nạp lại và thay thế

Chip mực đã gây ra một số tranh cãi bởi vì họ làm cho nó khó khăn để nạp một hộp mực máy in. Sau khi bạn nạp một hộp mực, bạn phải thiết lập lại hoặc thay thế chip nhằm cho máy in của bạn để cho phép bạn in. Khi thay thế một mực từ một bên thứ ba, một số chip thông minh sẽ gửi cho người sử dụng những cảnh báo rằng các hộp mực sẽ làm hỏng máy in.

Thiết lập lại hoặc thay thế Chip

Tùy thuộc vào model máy in của bạn, chip thông minh trong hộp mực của bạn có thể có hoặc không có khả năng được thiết lập lại. Một số chip lưu trữ trong bộ nhớ vĩnh viễn và không cho phép bộ nhớ này được truy cập. Nếu loại chip là trong mực của bạn, bạn sẽ cần phải thay thế chip khi bơm lại hộp mực của bạn.

Nhiều khách hàng báo cáo các vấn đề với hộp mực không được công nhận bởi các chip thông minh hay với chip nói rằng mực của họ là sản phẩm nào khi hộp mực vẫn còn mực. Để tránh những vấn đề này, bạn nên luôn luôn tắt điện máy in của bạn khi thực hiện bất kỳ bảo dưỡng, sửa chữa máy in hoặc thay thế hộp mực. Kết nối xấu hoặc cài đặt không đúng cách của hộp mực mới cũng có thể gây ra rất nhiều những sai sót này. Cài đặt lại các hộp mực và theo hướng dẫn của nhà sản xuất với tắt nguồn có thể giải quyết một số vấn đề.

 

 

Địa chỉ 1: Số 15, Ngõ 172, Đường Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Địa chỉ 2: Số nhà 113B, Nhà A13,Ngõ 58, Hoàng Đạo Thành,Thanh Xuân, TP.Hà Nội.

Địa chỉ 3: Số 18, Ngách 28, Ngõ 390, Đ.Nguyễn Văn Cừ, P.Bồ Đề, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

Địa chỉ 4: Số nhà 16, Ngõ 60, Đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai , TP.Hà Nội

Địa chỉ 5: Số 12, Ngõ 250, Đường Ba La, Quận Hà Đông, TP.Hà Nội

Địa chỉ 6: Số 114, Đường Phùng Khắc Khoan, Thị xã Sơn Tây, TP.Hà Nội