Tư vấn ONLINE 04.668.19719 hoặc 0983.504.555

Kinh nghiệm hay

  • Tư vấn: 04.668.19.7.19/ 043.763.9860 / 0972.416.777 / 0983.504.555
  • Kinh doanh 1: Chat Yahoo
  • Kinh doanh 2: Chat Yahoo
  • Kinh doanh 3: Chat Skype

Cách đồng bộ danh bạ từ Gmail sang Outlook 2007 đơn giản

[4 năm trước]

Sử dụng mail quản lý trên phần mềm Outlook được rất nhiều người ưa thích khi làm việc với mail nhiều  nên  khi bạn muốn chuyển danh bạ liên lạc từ Gmail vào Outlook

 

khi bạn muốn chuyển danh bạ liên lạc từ Gmail vào Outlook thì bạn copy và paste sang cũng được nhưng rất mất thời gian và có phần nào đó không chuyên nghiệp gây ra sự phiền phức

Theo cách thủ công, khi bạn muốn chuyển danh bạ liên lạc từ Gmail vào Outlook thì bạn copy và paste sang. Như vậy sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức của bạn, nếu bạn có một danh sách liên hệ khá dài. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn đồng bộ các địa chỉ liên lạc trong Gmail sang Outlook dễ dàng.

Để xuất thông tin danh bạ của Gmail, bạn thực hiện như sau. Đăng nhập vào tài khoản Gmail của mình, sau đó chọn Contacts ở bên trái cửa sổ làm việc. Trong cửa sổ mới, bạn bấm chọn thẻ All Contacts>All ở khung Select. Sau đó bạn bấm vào liên kết Export ở góc bên phải.

Sang cửa sổ mới trong khung What do you want to export? Bạn kích vào tuỳ chọn All of my contacts, sau đó kích tiếp vào tuỳ chọn Outlook's CSV format để cho phép các tập tin để dễ dàng chuyển thành các ứng dụng. Sau đó bấm nút Export.

Tiếp theo bạn mở Outlook 2007 lên. Trong cửa sổ mới, bạn chọn menu File>Import and Export.

Trong cửa sổ Import and Export Wizard mở ra, bạn kích vào mục Import from another program or file sau đó nhấn Next.

Tiếp theo chọn Comma Separated Values (DOS) và nhấn Next.

Rồi bấm nút Browse trong khung File to import để chọn tập tin Excel CSV mà bạn vừa xuất từ Gmail ra, khung Options bạn kích vào tuỳ chọn Do not import duplicate items và tiếp tục bằng cách nhấp vào Next.

Ở đây bạn sẽ muốn chọn thư mục thích hợp hoặc vị trí bạn muốn giữ các thông tin, mặc định sẽ chọn mục Contacts, rồi bấm nút Next>Finish để chương trình tiến hành đồng bộ địa chỉ trong Gmail với Outlook của bạn.

Như vậy là bạn đã hoàn thành công việc chuyển danh bạ  mail từ Gmail sang Outlook nếu trong quá trình làm theo các bước trên gặp sự cố gì bạn hãy gọi lại theo số điện thoại bàn của công ty đổ mực máy in tại nhà Thần Vũ để bạn được hỗ trợ nhanh nhất và hiệu quả hoàn toàn miễn phí chúc bạn thành công!

Địa chỉ 1: Số 15, Ngõ 172, Đường Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Địa chỉ 2: Số nhà 113B, Nhà A13,Ngõ 58, Hoàng Đạo Thành,Thanh Xuân, TP.Hà Nội.

Địa chỉ 3: Số 18, Ngách 28, Ngõ 390, Đ.Nguyễn Văn Cừ, P.Bồ Đề, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

Địa chỉ 4: Số nhà 16, Ngõ 60, Đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai , TP.Hà Nội

Địa chỉ 5: Số 12, Ngõ 250, Đường Ba La, Quận Hà Đông, TP.Hà Nội

Địa chỉ 6: Số 114, Đường Phùng Khắc Khoan, Thị xã Sơn Tây, TP.Hà Nội