Tư vấn ONLINE 04.668.19719 hoặc 0983.504.555

Kinh nghiệm hay

  • Tư vấn: 04.668.19.7.19/ 043.763.9860 / 0972.416.777 / 0983.504.555
  • Kinh doanh 1: Chat Yahoo
  • Kinh doanh 2: Chat Yahoo
  • Kinh doanh 3: Chat Skype

Khi mua máy in cũ cần lưu ý những gì?

[2 năm trước]

 Model và đời máyNên chọn các máy có model và đời càng gần đây càng tốt vì đời càng cũ thì tuổi thọ càng giảm. Đồng thời, nhiều gia đình hiện nay đã sử dụng hệ điều hành Windows 7 nên những máy in cũ chỉ hỗ trợ (driver) cho Windows XP trở về trước sẽ là một bất tiện. Thêm nữa, những máy khá cũ không có giao tiếp USB, chỉ dùng cổng Parallel mà nếu bạn chỉ dùng laptop hay các PC mới thì cũng sẽ rắc rối khi kết nối máy tính với máy in.

-  Lựa chọn dòng máy in phù hợp với công việc:

+  Đơn năng hay đa chức năng

Nếu công việc tại văn phòng của bạn cần có các công đoạn như scan hay photo tài liệu, gửi và nhận fax thì chắc chắn bạn sẽ cần dùng đến các máy in cũ đa chức năng có thể thực hiện được các tác vụ này thay vì phải mua thêm một chiếc máy scan.

+  Máy in đen trắng hay in màu

Tiêu chí chọn lựa đầu tiên đó là xác định xem liệu bạn cần một máy in đen trắng hay một chiếc máy in màu để in tài liệu văn bản màu và có đồ họa màu. Nếu bạn chỉ cần những bản in đen trắng hay in hóa đơn, chứng từ thì một máy in đen trắng cũ là một lựa chọn hoàn hảo.

-  Xem xét những yếu tố cấu thành bên ngoài

Khi mua máy in cũ bạn cần xem xét, kiểm tra máy in đó có tốt hay không bằng cách hãy quan sát kỹ các bộ phận bên trong như hệ thống cuốn giấy, vỏ máy, ống mực, hộp mực , khay đựng giấy có bị bám bụi hay trầy xước nặng hay không vì điều này sẽ ảnh hưởng tới thời gian sử dụng máy về lâu dài. Nên chọn các dòng máy có model và đời gần đây vì đời càng cũ thì tuổi thọ của chúng sẽ càng giảm. Ống mực phải còn tốt, nếu cần có thể thay ống mực mới vì nó quá cũ và nạp mực nhiều lần sẽ cho bản in chất lượng tệ. Hình thức máy bên ngoài phải sạch sẽ, ít trầy xước hay méo mó do va chạm. Bụi cũng là một nguyên nhân gây nên sựu cố kẹt giấy và cho bản in ra bị xấu nên bạn cần yêu cầu vệ sinh máy.

-  Cuối cùng, hãy in thử vài trang văn bản hoặc in liên tục nhiều trang để xem máy còn hoạt động tốt hay không. Nên in trang văn bản có nhiều chữ sẽ kiểm tra rõ rệt hơn.

Địa chỉ 1: Số 15, Ngõ 172, Đường Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Địa chỉ 2: Số nhà 113B, Nhà A13,Ngõ 58, Hoàng Đạo Thành,Thanh Xuân, TP.Hà Nội.

Địa chỉ 3: Số 18, Ngách 28, Ngõ 390, Đ.Nguyễn Văn Cừ, P.Bồ Đề, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

Địa chỉ 4: Số nhà 16, Ngõ 60, Đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai , TP.Hà Nội

Địa chỉ 5: Số 12, Ngõ 250, Đường Ba La, Quận Hà Đông, TP.Hà Nội

Địa chỉ 6: Số 114, Đường Phùng Khắc Khoan, Thị xã Sơn Tây, TP.Hà Nội