Tư vấn ONLINE 04.668.19719 hoặc 0983.504.555

Sửa chữa máy tính tại nhà

  • Tư vấn: 04.668.19.7.19/ 043.763.9860 / 0972.416.777 / 0983.504.555
  • Kinh doanh 1: Chat Yahoo
  • Kinh doanh 2: Chat Yahoo
  • Kinh doanh 3: Chat Skype

Chuyên sửa nguồn máy tính tại nhà hà nội lấy ngay có hóa đơn VAT

[3 năm trước]

Sửa nguồn máy tính công xuất cao, Nguồn lớn, uy tín tại Mỹ Đình - Hà Nội

- Công ty máy tính Thần Vũ chuyên nhận sửa nguồn máy tính các loại như Dell, Nguồn máy tính Cooler master,  Nguồn PSU Xigmatek, Nguồn Vision, Nguồn Jetek, Nguồn SEASONIC, Nguồn Corsair, Nguồn Gigabyte, Nguồn AcBel , FSP Power Supply AX Series, Nguồn Segotep, Nguồn máy tính đồng bộ nhanh và uy tín. Hiện tại ở công ty chúng tôi có rất nhiều loại nguồn và linh kiện điện tử hàng bóc máy ( Nguồn ) hàng thay thế chính hãng mới nên gần như tất cả các loại nguồn máy tính trên thị trường hiện tại công ty chúng tôi đều có thể sửa chữa được.

Công ty sửa nguồn máy tính Thần Vũ chuyên cung cấp nguồn mới chính hãng dùng với công xuất thực và nguồn cũ chạy ổn định với công xuất cao ổn định được bảo hành dài hạn tại công ty chúng tôi nên quý khách hàng sử dụng những chiếc máy tính với nhiều thiết bị ngoại vi như : Nhiều ổ cứng trên 1 case, Nhiều card màn hình cạc đồ họa, card mạng, loa.... Thì những chiếc nguồn bình thường sẽ không đủ điện năng cung cấp mời liên hệ để được tư vấn với số điện thoại liên hệ 0972.416.777

Những nguyên nhân khiến nguồn máy tính của bạn bị chập, cháy nổ...!

- Chập điện tiêu dùng: Nguyên nhân chết nguồn máy tính đa phần là do lỗi chập điện tiêu dùng gây ra chết nguồn máy tính vì nguồn máy tính là thiết bị cung cấp điện năng cho các thiết bị trên case máy tính nhưng nó còn có một nhiệp vụ rất quan trọng khác đó là bảo về thiết thị phía sau nó nên khi gặp điện áp bị chập nó có thiết bị bảo vệ và sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ chết và ngắt nguồn điện vào để bảo vệ thiết bị.

- Dùng quá tải: Bạn sử dụng một chiếc nguồn bình thường mà trên case máy tính đó bạn sử dụng quá nhiều thiết bị ngoại vi gây ra tiêu tốn điện năng sát với công xuất thực thậm trí còn hơn của nguồn máy tính có thể cung cấp như vậy thì gây ra hiện tượng quá tải và cũng gây ra hiện tượng hỏng nguồn.

Ảnh mô tả: Công ty máy tính Thần Vũ chuyên sửa nguồn máy tính tại hà nội.

- Lỗi nguồn do thiên tai: Nếu bạn dùng case máy tính để tại khu vực cửa sổ, Ban công.... khi gặp mưa gió sẽ bị nước vô nguồn và gây ra chập cháy dẫn đến hỏng nguồn máy tính.

- Hỏng nguồn do không bảo dưỡng: Nguồn dùng cho máy tính được một khoảng thời gian nhất định thì cần bảo trì bảo dưỡng thổi bụi để đảm bảo nguồn máy tính chạy ổn định nhất tránh trường hợp nguồn bị bụi bẩn vào main mạch gây ra lỗi.

"Nguồn là sự bắt đầu, sự khởi đầu,nơi xuất hiện và bắt đầu chảy thành dòng,sữa mẹ như nước trong nguồn chảy ra (ca dao),nơi nảy sinh một vật, một sự việc,nguồn điện" như vậy để thấy được sự quan trọng của chiếc nguồn máy vi tính.
"Nguồn máy tính là sự cung cấp sự bắt đầu cho sự sống của chiếc máy tính nhà bạn ". Vậy bạn cần làm gì khi nhà bạn hay cơ quan bạn bị chập điện, hay những nguyên nhân chưa lường được mà dẫn đến hiện tượng bị lỗi nguồn. Máy đang chạy bỗng tự nhiên tắt mà không rõ lí do.

* Công ty máy tính, máy in Thần Vũ chuyên gia sửa chữa nguồn máy tính tại Hà Nội uy tín giá rẻ rất mong được sự cộng tác với quý khách hàng nếu quý khách hàng có nhu cầu sửa nguồn máy tính, nguồn máy in mời liên hệ 0983.504.555 hoặc 024.668.19719 để được tư vấn hỗ trợ.

Địa chỉ 1: Số 15, Ngõ 172, Đường Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Địa chỉ 2: Số nhà 113B, Nhà A13,Ngõ 58, Hoàng Đạo Thành,Thanh Xuân, TP.Hà Nội.

Địa chỉ 3: Số 18, Ngách 28, Ngõ 390, Đ.Nguyễn Văn Cừ, P.Bồ Đề, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

Địa chỉ 4: Số nhà 16, Ngõ 60, Đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai , TP.Hà Nội

Địa chỉ 5: Số 12, Ngõ 250, Đường Ba La, Quận Hà Đông, TP.Hà Nội

Địa chỉ 6: Số 114, Đường Phùng Khắc Khoan, Thị xã Sơn Tây, TP.Hà Nội